GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI RUBY HOUSE VIỆT NAM

Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty cổ phẩn đầu tư thương mại Ruby House Việt Nam. Tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Khởi nghiệp từ một cơ sở thành lập năm 2008. Chúng tôi đã có những bước đi đầu tiên khi tiếp cận ngành đá ốp lát với nhiều sản phẩm liên quan đến đá Granite, đá Marble, đá nhân tạo, đá khối như: Lát sàn, đá bàn bếp, Lavabo, ốp sảnh, lát vỉa hè, làm phào chỉ, cầu thang bộ, cầu thang máy, đục tỉa đá nguyên khối…

Thời gian do sự chuyển mình của xã hội, sự động viên của đồng nghiệp đối tác và đặc biệt là sự tín nhiệm của khách hàng. Năm 2017 chúng tôi đã mạnh dạn thành lập công ty. Công ty Ruby House tuy còn non trẻ về tuổi đời, song đội ngũ cán bộ và công nhân viên của chúng tôi đều dầy dặn kinh nghiệm và lòng nhiệt tình trong công việc.
Và cho đến nay Công ty Ruby House chính thức đã phát triển ngành đá là ngành mũi nhọn của công ty. Công ty Ruby House luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chất lượng dịch vụ sau bán hàng.

Các công trình đã vươn tới nhiều tỉnh thành trong cả nước. Từ nhà dân đến căn hộ chung cư cao cấp, nhà hàng, khách sạn, trụ sở làm việc. Mục tiêu là đem đến sự hoàn thiện cho công trình. Chúng tôi luôn phấn đấu học hỏi không ngừng để ứng dụng những đổi mới về khoa học công nghệ đang diễn ra từng ngày. Tập thể cán bộ công nhân viên luôn có thái độ cầu tiến, nhiệt tình với công việc, cởi mở với mọi khách hàng.
Hơn ai hết, chúng tôi thấm nhuần tư tưởng: “Lấy khách hàng bằng niềm tin, giữ khách hàng bằng chữ tín”. Do đó đến với công ty chúng tôi quý khách hàng không những hài lòng về chất lượng sản phẩm, mà còn yên tâm về uy tín mà chúng đã xây dựng trong nhiều năm qua.

Thay mặt Công ty cổ phần đầu tư thương mại Ruby House Việt Nam tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hy vọng, Ruby House sẽ đóng góp một phần nhỏ và sự thành công của Quý khách hàng.

 

Vì sao nên chọn Ruby House ?

Đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp

Ruby House với sự cống hiến của toàn thể tập thể đội ngũ Kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp vô cùng năng động và sáng tạo . Chúng tôi không chỉ thiết kế và thi công nhà hàng của bạn mà chúng tôi còn tư vấn cho bạn những kiến thức chuyên nghiệp nhất cho nhà hàng của bạn trở nên lôi cuốn và thu hút hơn rất nhiều với kiến thức chuyên môn của chúng tôi.

Thiết kế sáng tạo

Ruby House sở hữu 100% những chuyên gia tư vấn thiết kế nhà hàng vô cùng trẻ tuổi đầy năng động và sáng tạo. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị trẻ tiên phong trong lĩnh vực nhà hàng với những phong cách thiết kế đặc biệt ấn tượng và mới mẻ

Giá cả vô cùng hợp lý

Không chỉ mang đến cho bạn những nhà hàng đẹp nhanh chóng mà chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn đến từ tư vấn thiết kế nhà hàng. Đến với chúng tôi , bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi với báo giá thiết nội thất nhà hàng cực ấn tượng

Hoàn thành công trình vượt tiến độ

Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành dự án một cách nhanh nhất , chuyên nghiệp nhất và tiết kiệm chi phí ” thời gian” cho bạn . Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế và kỹ sư thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết tiến độ hoàn thành vượt qua chỉ tiêu đề ra.

Các bước thiết kế thi công  nhà hàng khách sạn  theo yêu cầu chuyên nghiệp thường sử dụng

– Tiềm hiểu  nhu cầu, ý tưởng  khách hàng và khảo sát mặt bằng để bố trí thiết kế  và trang  trí  nhà hàng.

– Vẽ bản vẽ 2D và trình bày bản vẽ kỹ thuật

– Lên ngân sách dự toán và  dự trù chi phí thiết kế và thi công nhà hàng

–  Vẽ phối cảnh 3D, mặt cắt 3D dự án và trình  chủ nhà hàng phê duyệt

– Duyệt mẫu và ký kết hợp đồng.

– Thiết kế thi công nhà hàng khách sạn theo yêu cầu  những bản vẽ chi tiết

– Thi công theo bản vẽ thiết kế của chủ đầu tư và bám sát đơn vị thiết kế